/
Data Analyst

ฝึกงานเป็น Data Analyst

Why intern at Foxbith?

Our Passion

ที่ Foxbith เราสรรค์สร้างนวัตกรรมแล้วนำมาใช้แก้ปัญหาที่สร้างผลกระทบทางบวกต่อชีวิตของผู้คน ด้วยความชอบในเทคโนโลยี, การออกแบบ, และการสร้างผลลัพธ์ที่จับต้องได้จริง เราจึงมีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งกลุ่มองค์กร, กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย, ไปจนถึงกลุ่มผู้ก่อตั้ง Start-Up พวกเราทำงานร่วมกับลูกค้าเหล่านี้ แชร์และเรียนรู้ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ด้วยเป้าหมายเดียวกันคือ ทำให้ผลงานออกมาประสบผลสำเร็จ

A Culture of Learning

วัฒนธรรมองค์กรที่เด่นชัดของเราคือ เปิดกว้าง, ยืดหยุ่น, พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ, และกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ซึ่ง “โครงการรับนักศึกษาฝึกงาน (The Padawan)” ก็เป็นหนึ่งในหลายๆอย่างที่เราตั้งใจทำเพื่อเปิดโอกาสให้ทั้งทีมงานของเราและน้องๆนักศึกษาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน

Real-World Experience

แม้จะเป็นโครงการ Internship แต่รับประกันได้เลยว่า น้องๆจะได้รับประสบการณ์การทำงานในสาย งาน Data แบบมืออาชีพ ทีมงานของเราจะมอบหมายโปรเจคที่เหมาะสมให้น้องๆทำ และสามารถนำไปเป็นผลงานที่ต่อยอดต่ออาชีพในอนาคตได้

What will you be doing?

หากน้องๆ ได้ฝึกงานที่ Foxbith น้องๆ จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานคนอื่นที่เป็นทั้ง Software Developer, Business Intelligence, QA Engineer, และ Data Engineer เพื่อส่งมอบงานที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของบริษัท

ซึ่งขอบเขตของการ ฝึกงานเป็น Data Analyst Intern จะมีดังนี้

พวกเราเชื่อว่า ขอบเขตของงานเหล่านี้ มีประโยชน์ และจะช่วยให้น้องๆ มีพื้นฐานไปต่อยอดในการทำ งาน Data Analyst ในอนาคตอย่างแน่นอน

We want you to have

A Passion for Learning

It Would Be a Bonus If You Had:

Life at Foxbith

บริษัทของเรามีรูปแบบการทำงานแบบผสมผสาน (Hybrid) โดยทั่วไปแล้วส่วนมากจะเข้าทำงานที่ Office ประมาณ 2 วัน/สัปดาห์, นอกนั้นสามารถทำงานที่บ้าน (Work From Home) ได้

Office ของเราตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ), กรุงเทพฯ บริษัทมีเวลาทำงานตั้งแต่ 9.30-18.30น.

เรามีบรรยากาศการทำงานที่สบายๆ, ไม่มี Ego, ทุกคนพร้อมรับฟัง, และปรับเปลี่ยนได้เสมอ หากปรับแล้วส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพ, และผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

นอกจากนี้เรายังมีหลายกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการแชร์ความรู้ (Knowledge Sharing) และสร้างความสัมพันธ์ในทีมให้เข้าขากันมากขึ้น อาทิ เช่น Sprint Demo, TBD Talk, Friday Saying, Monthly Activity, Free Lunch with CEO, และ Company Outing ซึ่งน้องๆฝึกงานสามารถเข้าร่วมได้เกือบทุกกิจกรรม

น้องๆสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Life@Foxbith

Benefit

นอกจากความรู้ และ Portfolio ที่ดีต่อ Career Path ในอนาคต, การเข้าโครงการเป็น Data Analyst Internship ที่ Foxbith ยังมีผลประโยชน์อื่นให้กับเหล่าน้องๆฝึกงาน ดังนี้

น้องๆสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Internship

Disclaimer

โปรดทราบว่าข้อมูลในบทความนี้เป็นข้อมูลทั่วไป และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของบริษัท หากน้องๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามเกี่ยวกับการฝึกงานเป็น Data Analyst ที่ Foxbith, ติดต่อทีมงานของเราได้ที่อีเมล admin@foxbith.com

หากสนใจฝึกงานกับเรา สามารถส่ง CV/Resume และกรอกรายละเอียด ส่งมาที่ แบบฟอร์มนี้ ได้เลยค่ะ

Join Our Dynamic Team Today

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่า และเตรียมตัวให้พร้อมสู่การเป็นมืออาชีพในอนาคต
สมัครฝึกงาน