🏸 สวัสดิการบริษัท (Company Benefit) ออกกำลังกายทุกวันจันทร์

June 1, 2024

🏸 สวัสดิการบริษัท (Company Benefit) ออกกำลังกายทุกวันจันทร์

การออกกำลังกายสำคัญยังไง? และทำไมเราถึงควรมีสวัสดิการนี้ให้ทีม?

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายและจิตใจของเรามีสุขภาพดี ไม่เพียงแต่ช่วยลดความเครียดและเพิ่มพลังงาน แต่ยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานด้วย ที่ Foxbith เราให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของทีมงานทุกคน จึงได้จัดสวัสดิการส่งเสริมการออกกำลังกายขึ้น เพื่อให้ทีมงานมีโอกาสได้ออกกำลังกาย และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีสถิติต่างๆ ที่แสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ถึง 21%

ข้อมูลจาก Gallup บ่งชี้ว่า ความรู้สึกที่พนักงานรู้สึกโดดเดี่ยว ลดประสิทธิภาพการทำงานลงได้ถึง 21% การออกกำลังกาย ช่วยสร้างทีมให้มีเป้าหมายร่วมกัน เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงาน ซึ่งอาจช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้

ช่วงเวลาและความถี่ของกิจกรรม

เราได้จัดกิจกรรมออกกำลังกาย ทุกวันจันทร์ เวลา 19.00-20.00 ถึง 21.00-22.00 กิจกรรมที่จัดขึ้นมีหลากหลายรูปแบบ เช่น

  • แบดมินตัน
  • วิ่งมาราธอน
  • เล่นโยคะ
  • ปั่นจักรยาน
  • ต่อยมวย

เพื่อให้พนักงานสามารถเลือกกิจกรรมที่ตรงกับความชอบ และความถนัดของตนเองได้

บรรยากาศของแต่ละกิจกรรม

ตีแบดฯในเย็นวันจันทร์
วิ่งที่สวนเบญฯ
พายคายัคที่บึงหนองบอน

Feedback จากทีม

หลังจากที่ได้จัดกิจกรรมออกกำลังกายมาหลายเดือน เราได้รับ Feedback ที่ดีจากหลายคนที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ โดยส่วนมากกล่าวว่าการออกกำลังกายช่วยให้พวกเขามีสมาธิในการทำงานมากขึ้น รู้สึกสดชื่นและกระตือรือร้นมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์ และทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมงานในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน

สวัสดิการออกกำลังกายทุกวันจันทร์เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ สิ่งที่เรามอบให้ทีมงานของเรา ที่ Foxbith เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สนับสนุนการเติบโตและความสุขของทีมงานทุกคน เพราะเรารู้ว่าทีมที่มีสุขภาพดีและมีความสุขจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์งานที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าได้อย่างดีที่สุด

Join Us And Make An Impact

ร่วมงานกับเราเพื่อพบกับโอกาสที่ท้าทายความสามารถ และพัฒนาศักยภาพคุณให้เติบโตในสายงานอย่างต่อเนื่อง
สมัครงาน

Join Our Dynamic Team Today

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่า และเตรียมตัวให้พร้อมสู่การเป็นมืออาชีพในอนาคต
สมัครฝึกงาน