กิจกรรม Tech Training: จาก Bear Studio

February 4, 2023

กิจกรรม Tech Training: จาก Bear Studio

รับความรู้จากพี่ๆเพื่อนๆ จาก BearStudio

เมื่อเร็วๆ นี้ Foxbith ได้จัดกิจกรรม Tech Training พิเศษที่ได้เชิญพี่ๆ เพื่อนๆ จาก Bear Studio บริษัทเทคโนโลยีชื่อดังจากฝรั่งเศสมาแชร์ความรู้และประสบการณ์ในการทำงานด้านเทคโนโลยี การได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มพูนความรู้ แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทีมงานของเราได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการทำงานที่หลากหลายและทันสมัย

ประสบการณ์การทำงาน Technology ของ BearStudio

ทีมงานจาก Bear Studio ได้เล่าถึงประสบการณ์การทำงานในวงการเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทั้งการพัฒนาโปรเจคขนาดใหญ่ การทำงานกับลูกค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรม และการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทีมงานได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีความท้าทาย รวมถึงการแก้ไขปัญหาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

หนึ่งในประเด็นที่น่าสนใจคือการทำงานร่วมกันในทีมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทีมงาน Bear Studio ได้เน้นถึงความสำคัญของการสื่อสารและการทำงานเป็นทีม รวมถึงการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ไอเดียและการตัดสินใจ

Geek Time

แนะนำ Opensource Start-UI ของ BearStudio

ทีมงานจาก Bear Studio ยังได้แนะนำ Start-UI ซึ่งเป็นโครงการ Opensource ที่พวกเขาได้พัฒนา Start-UI เป็นชุดเครื่องมือและส่วนประกอบที่ช่วยในการพัฒนาแอปพลิเคชันเว็บได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทีมงานได้สาธิตวิธีการใช้ Start-UI และแสดงให้เห็นถึงความสะดวกสบายในการนำไปใช้ในโปรเจคต่างๆ

Start-UI เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้ผู้พัฒนาอื่นๆ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาและปรับปรุง ซึ่งเป็นการสร้างชุมชนและเครือข่ายของผู้พัฒนาทั่วโลก ทีมงานจาก Bear Studio ได้เชิญชวนให้ทีมงาน Foxbith เข้าร่วมและสนับสนุนโครงการนี้

Conclusion

กิจกรรม Tech Training จาก Bear Studio ไม่เพียงแต่ให้ความรู้และประสบการณ์ที่มีคุณค่า แต่ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมงานของ Foxbith หลังจากกิจกรรมการแชร์ความรู้ ทีมงานได้ร่วมกันจัด Pizza Party ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการ Network และพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด โดยการใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร

Beer Time

การได้ฟังและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการทำงาน แต่ยังเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจในการสื่อสารและการทำงานร่วมกับผู้อื่นในระดับสากล กิจกรรมนี้ทำให้ทีมงาน Foxbith มีความพร้อมและมีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายและสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสูงต่อไป

Join Us And Make An Impact

ร่วมงานกับเราเพื่อพบกับโอกาสที่ท้าทายความสามารถ และพัฒนาศักยภาพคุณให้เติบโตในสายงานอย่างต่อเนื่อง
สมัครงาน

Join Our Dynamic Team Today

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่า และเตรียมตัวให้พร้อมสู่การเป็นมืออาชีพในอนาคต
สมัครฝึกงาน