/

ฝึกงานเป็น Mobile Developer

Why intern at Foxbith?

Our Passion

ที่ Foxbith เราสรรค์สร้างนวัตกรรมแล้วนำมาใช้แก้ปัญหาที่สร้างผลกระทบทางบวกต่อชีวิตของผู้คน ด้วยความชอบในเทคโนโลยี, การออกแบบ, และการสร้างผลลัพธ์ที่จับต้องได้จริง เราจึงมีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งกลุ่มองค์กร, กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย, ไปจนถึงกลุ่มผู้ก่อตั้ง Start-Up พวกเราทำงานร่วมกับลูกค้าเหล่านี้ แชร์และเรียนรู้ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ด้วยเป้าหมายเดียวกันคือ ทำให้ผลงานออกมาประสบผลสำเร็จ

A Culture of Learning

วัฒนธรรมองค์กรที่เด่นชัดของเราคือ เปิดกว้าง, ยืดหยุ่น, พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ, และกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ซึ่ง “โครงการรับนักศึกษาฝึกงาน (The Padawan)” ก็เป็นหนึ่งในหลายๆอย่างที่เราตั้งใจทำเพื่อเปิดโอกาสให้ทั้งทีมงานของเราและน้องๆนักศึกษาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน

Real-World Experience

แม้จะเป็นโครงการ Internship แต่รับประกันได้เลยว่า น้องๆจะได้รับประสบการณ์การทำงานในสายงาน Software Development แบบมืออาชีพ ทีมงานของเราจะมอบหมายโปรเจคที่เหมาะสมให้น้องๆทำ และสามารถนำไปเป็นผลงานที่ต่อยอดต่ออาชีพในอนาคตได้

What will you be doing?

หากน้องๆ ได้ฝึกงานที่ Foxbith น้องๆ จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานคนอื่นที่เป็นทั้ง Software Developer/Programmer, UXUI Designer, QA/Tester, และ Project Manager เพื่อส่งมอบงานที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของบริษัท 

ซึ่งขอบเขตของการ ฝึกงาน Mobile Developer Intern จะมีดังนี้

พวกเราเชื่อว่า ขอบเขตของงานเหล่านี้ มีประโยชน์ และจะช่วยให้น้องๆ มีพื้นฐานที่ดีในการเป็นโปรแกรมเมอร์ (Mobile Developer) ในอนาคตอย่างแน่นอน

We want you to have

A Passion for Learning

It Would Be a Bonus If You Had:

Life at Foxbith

บริษัทของเรามีรูปแบบการทำงานแบบผสมผสาน (Hybrid) โดยทั่วไปแล้วส่วนมากจะเข้าทำงานที่ Office ประมาณ 2 วัน/สัปดาห์, นอกนั้นสามารถทำงานที่บ้าน (Work From Home) ได้

Office ของเราตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ), กรุงเทพฯ บริษัทมีเวลาทำงานตั้งแต่ 9.30-18.30น.

เรามีบรรยากาศการทำงานที่สบายๆ, ไม่มี Ego, ทุกคนพร้อมรับฟัง, และปรับเปลี่ยนได้เสมอ หากปรับแล้วส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพ, และผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

นอกจากนี้เรายังมีหลายกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการแชร์ความรู้ (Knowledge Sharing) และสร้างความสัมพันธ์ในทีมให้เข้าขากันมากขึ้น อาทิ เช่น Sprint Demo, TBD Talk, Friday Saying, Monthly Activity, Free Lunch with CEO, และ Company Outing ซึ่งน้องๆฝึกงานสามารถเข้าร่วมได้เกือบทุกกิจกรรม

น้องๆสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Life@Foxbith

Benefit

นอกจากความรู้ และ Portfolio ที่ดีต่อ Career Path ในอนาคต, การเข้าโครงการเป็น Developer Internship ที่ Foxbith ยังมีผลประโยชน์อื่นให้กับเหล่าน้องๆฝึกงาน ดังนี้

น้องๆสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Internship

Disclaimer

โปรดทราบว่าข้อมูลในบทความนี้เป็นข้อมูลทั่วไป และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของบริษัท หากน้องๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามเกี่ยวกับการฝึกงานเป็น Mobile Developer ที่ Foxbith, ติดต่อทีมงานของเราได้ที่อีเมล admin@foxbith.com

หากสนใจฝึกงานกับเรา สามารถส่ง CV/Resume และกรอกรายละเอียด ส่งมาที่ แบบฟอร์มนี้ ได้เลยค่ะ

Join Our Dynamic Team Today

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่า และเตรียมตัวให้พร้อมสู่การเป็นมืออาชีพในอนาคต
สมัครฝึกงาน