กิจกรรม Team Building: Camping, ปั่นจักรยาน, ที่บึงหนองบอน

February 28, 2021

กิจกรรม Team Building: Camping, ปั่นจักรยาน, ที่บึงหนองบอน

กิจกรรม Team Building ครั้งแรกของพวกเรา เราไปจัดกันที่บึงหนองบอน ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความหลากหลายในการทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ ปิกนิก พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน หรือแม้กระทั่งการเล่นเรือใบ บึงหนองบอนเป็นสถานที่ที่ให้บรรยากาศที่ร่มรื่นและสวยงาม ทำให้ทีมงานสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานไปพร้อมกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างทีมงานได้

กิจกรรมในบึงหนองบอน

ที่บึงหนองบอนมีกิจกรรมให้เราเลือกทำได้หลากหลายมาก หากเป็นสายชอบธรรมชาติ ชอบออกกำลังกาย เราคิดว่าที่นี่น่าจะเหมาะกับคุณมากๆ ว่าแล้วก็ไปดูภาพบรรยากาศได้เลยจ้า

เล่น Suftboard กันหน่อย
Kayaking
ปิกนิก กินขนม พาน้องหมามาเดินเล่น
ล่องเรือใบ
เรียน 1 ชม. เสร็จแล้วเล่นได้เลยจ้า

Feedback จากทีม

หลังจากที่ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ในบึงหนองบอน ทีมงานของเราได้มีโอกาสนั่งพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน หลายคนกล่าวว่ากิจกรรม การปั่นจักรยาน และพายเรือคายัค เป็นกิจกรรมที่ทำให้ทีมงานได้ออกกำลังกายและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น ส่วนการเล่นเรือใบเป็นประสบการณ์ที่ใหม่และท้าทาย ทำให้ทีมงานรู้สึกตื่นเต้นและได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

สรุปส่งท้าย

การจัดกิจกรรม Team Building ที่บึงหนองบอนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบริษัทที่ต้องการทำกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์และสันทนาการให้กับทีมงาน ที่นี่มีหลากหลายกิจกรรมให้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ ปิกนิก พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน หรือการเล่นเรือใบ ทุกกิจกรรมสามารถทำได้ทั้งชายและหญิง ทำให้ทีมงานทุกคนได้มีโอกาสสนุกสนานและสร้างความสัมพันธ์ที่ดี การทำกิจกรรมเช่นนี้ช่วยเสริมสร้างความสามัคคีและการทำงานเป็นทีม ทำให้ทีมงานมีความสุขและมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น

ถ้าคุณกำลังมองหากิจกรรม Team Building ใกล้ๆ กรุงเทพฯ ที่ไม่เพียงแต่สนุกและง่ายต่อการจัดการ แต่ยังช่วยเสริมสร้างทักษะและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างทีมงาน บึงหนองบอนคือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Join Us And Make An Impact

ร่วมงานกับเราเพื่อพบกับโอกาสที่ท้าทายความสามารถ และพัฒนาศักยภาพคุณให้เติบโตในสายงานอย่างต่อเนื่อง
สมัครงาน

Join Our Dynamic Team Today

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่า และเตรียมตัวให้พร้อมสู่การเป็นมืออาชีพในอนาคต
สมัครฝึกงาน